Ads

adad

Thăm dò ý kiến

Bạn biết website Công ty cấp nước Thanh Hóa từ nguồn nào?

Xem kết quả

Loading ... Loading ...
➥Trang chủHoạt độngHội nghị sơ kết công tác SXKD 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ, kế hoạch 6 tháng cuối năm 2022

Hội nghị sơ kết công tác SXKD 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ, kế hoạch 6 tháng cuối năm 2022

Ngày 13/07/2022 lúc 10:25 sáng

Chiều ngày 08/07/2022, tại hội trường trụ sở chính, Công ty cổ phần cấp nước Thanh Hóa đã long trọng tổ chức Hội nghị sơ kết công tác SXKD 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ, kế hoạch 6 tháng cuối năm 2022.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Hội đồng quản trị, Ban kiểm soát, Ban điều hành, Thủ trưởng các Đoàn thể, phòng ban, đơn vị trực thuộc cùng các đại biểu đại diện cho hơn 800 CBCNV Công ty.

Hội nghị đã bầu Đoàn Chủ tịch điều hành hội nghị gồm các đồng chí trong Ban Tổng giám đốc công ty.

Hội nghị đã nghe đồng chí Lê Sỹ Len – Phó Tổng giám đốc công ty thay mặt Đoàn Chủ tịch, trình bày Dự thảo Báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ SXKD 6 tháng đầu năm và Phương hướng, nhiệm vụ kế hoạch 6 tháng cuối năm 2022. Trong 6 tháng đầu năm, các chỉ tiêu chính toàn công ty đều cơ bản hoàn thành kế hoạch đề ra và tăng so với thực hiện cùng kỳ. Nước hàng hóa đạt 17.766.180 m3 bằng 101,93% kế hoạch, tăng 105,84% so với thực hiện cùng kỳ; tỷ lệ thất thoát giảm 1,45% so với thực hiện cùng kỳ; phát triển khách hàng đạt 8.756 hộ bằng 102,77% so với cùng kỳ; doanh thu đạt 189,794 tỷ đồng bằng 102,91% kế hoạch; nộp ngân sách nhà nước 22,500 tỷ đồng bằng 112,2% kế hoạch; lợi nhuận đạt 26,100 tỷ đồng bằng 128,9% so với kế hoạch, bằng 102% so với thực hiện cùng kỳ; thu nhập bình quân đạt 9,958 triệu đồng/người/tháng đạt 104,8% so với thực hiện cùng kỳ.

Sáu tháng đầu năm 2022 là thời gian khó khăn đối với hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty. Dịch bệnh Covid-19 bùng phát, tốc độ lây lan nhanh, có thời điểm hơn 50% tổng số CBNV trong công ty bị nhiễm Covid-19, nhiều đơn vị rất khó khăn trong công tác bố trí sắp xếp công việc như: đọc ghi, thu ngân, chống thất thoát…; giá nước sau 04 năm chưa được điều chỉnh, trong khi đó giá vật tư, thiết bị, nguyên, nhiên vật liệu phục vụ cho sản xuất liên tục biến động (tăng giá) do diễn biến của đại dịch covid và tình hình xung đột vũ trang trên thế giới. Bên cạnh đó Công ty luôn nhận được sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Đảng ủy khối cơ quan doanh nghiệp tỉnh, các sở ban ngành và chính quyền địa phương trong tỉnh, cùng với sự nỗ lực của toàn thể cán bộ, đảng viên và người lao động, công ty đã vượt qua khó khăn hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu kế hoạch đề ra.

Tuy nhiên, bên cạnh những kết quả đạt được vẫn còn những tồn tại, hạn chế. Tỷ lệ thất thoát, thất thu nước tuy giảm nhưng thiếu bền vững; tỷ lệ khách hàng 0m3 chưa được cải thiện, một số đơn vị còn tăng cao hơn so với cùng kỳ; một số các công trình tiến độ thi công còn chậm, lập kế hoạch cải tạo, sửa chữa chưa sát đúng yêu cầu thực tế; tình trạng yếu nước mất nước cục bộ vẫn còn xảy ra. Trong các báo cáo, Ban điều hành đã nghiêm túc kiểm điểm và chỉ rõ nguyên nhân của những tồn tại. Hội nghị đã tập trung thảo luận, đánh giá kết quả đạt được đồng thời có nhiều ý kiến tham luận đi sâu phân tích về tính đúng đắn, sự phù hợp của những giải pháp chủ yếu, tạo tiền đề vững chắc cho việc tổ chức thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm và cả năm 2022.

Để ghi nhận thành tích cá nhân, đơn vị trong 6 tháng đầu năm 2022, Hội đồng thi đua khen thưởng công ty đã xét công nhận 09 đơn vị đạt thành tích xuất sắc tiêu biểu: Phòng Tài chính kế toán, Phòng chăm sóc khách hàng, Chánh văn phòng, Chi nhánh Sản xuất nước Thành phố, Chi nhánh cấp nước Nam Thành phố, Chi nhánh xây lắp, Chi nhánh cấp nước Yên Định, Chi nhánh cấp nước Sầm Sơn, Chi nhánh Nông Cống. Đồng thời Hội đồng thi đua cũng công bố kết quả khen thưởng của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa cho các cá nhân, tập thể trong công ty đã có thành tích xuất sắc trong năm 2021.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Nguyễn Huy Nam – Ủy viên BTV khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT công ty ghi nhận và biểu dương những thành tích mà tập thể Ban điều hành, các đơn vị và Người lao động công ty đã đạt được trong 6 tháng đầu năm. Phát huy thành tích đã đạt được, đồng chí đề nghị tập thể Ban lãnh đạo và người lao động trong toàn công ty cần chung sức đồng lòng, năng động, sáng tạo, nỗ lực phấn đấu, thực hiện đồng bộ các giải pháp, hoàn thành thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ đã đề ra trong năm 2022.

Một số hình ảnh của Hội nghị: