Ads

adad

Thăm dò ý kiến

Bạn biết website Công ty cấp nước Thanh Hóa từ nguồn nào?

Xem kết quả

Loading ... Loading ...
➥Trang chủTin tứcSự kiệnGặp mặt hội hưu trí đầu xuân 2017

Gặp mặt hội hưu trí đầu xuân 2017

Ngày 09/03/2017 lúc 09:59 sáng

Hòa chung không khí phấn khởi, vui tươi của những ngày đầu năm mới Đinh Dậu 2017, sáng 26/02/2017 Hội Hưu trí Công ty cổ phần cấp nước Thanh Hóa đã tổ chức buổi gặp gỡ đầu xuân mới. Đây là một hoạt động thường niên do Hội Hưu trí phối hợp với Công đoàn Công ty cổ phần cấp nước Thanh Hóa tổ chức nhằm tri ân các thế hệ lãnh đạo, CBCNV của công ty đã nghỉ hưu, cũng là dịp tạo điều kiện giao lưu, gặp gỡ, thăm hỏi, tạo mối quan hệ gần gũi, gắn bó tình cảm giữa các thế hệ CBCNV, đồng thời thể hiện sự trân trọng của lãnh đạo Công ty cổ phần cấp nước Thanh Hóa đối với những công lao, đóng  góp của các thế hệ đi trước cho sự phát triển của công ty.

Đến dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo, cán bộ chủ chốt cùng toàn thể các đồng chí nguyên là lãnh đạo, CBCNV Công ty CP cấp nước Thanh Hóa đã nghỉ hưu.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Huy Nam, Bí thư  Đảng ủy, Tổng giám đốc công ty đã thông báo một số tình hình hoạt động của Công ty cổ phần cấp nước Thanh Hóa  trong năm vừa qua và nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2017. Đồng chí bày tỏ mong muốn các cán bộ hưu trí sẽ tiếp tục quan tâm và có những ý kiến đóng góp cho Đảng ủy, Ban Lãnh đạo và các đơn vị của Tổng cục để ngày càng  thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.Nhân dịp năm mới 2017, thay mặt toàn thể CBCNV công ty đồng chí gửi tặng lẵng hoa tươi thắm và lời chúc các cán bộ hưu trí cùng gia đình năm mới sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.

Đại diện các cán bộ hưu trí đã bày tỏ sự xúc động trước những tình cảm và sự quan tâm của Lãnh đạo công ty đối với các thế hệ cán bộ, nhân viên đi trước, đồng thời bày tỏ sự phấn khởi cũng như niềm tin tưởng về sự phát triển ngày càng khả quan của công ty trong những năm tiếp theo.

Buổi gặp mặt diễn ra ấm cúng, thân tình, rất nhiều những tâm tư, tình cảm, kinh nghiệm quý báu của các cựu Lãnh đạo và các cán bộ hưu trí được chia sẻ ngay trước thềm năm mới với đội ngũ Lãnh đạo, CBCNV  công ty hiện tại để cùng hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn cho ngành cấp nước tỉnh Thanh trong năm mới Đinh Dậu 2017. Cuối cùng, trong  không khí đầm ấm và phấn khởi, lãnh đạo Công ty và Hội đã tặng hoa mừng thọ các cụ hội viên cao tuổi.

Một số hình ảnh buổi gặp mặt

IMG_2660

Đ/c Nguyễn Huy Nam Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc công ty phát biểu tại buổi gặp mặt

IMG_2425

Các đồng chí Lãnh đạo công ty và Hội viên Hội hưu trí tham dự buổi gặp mặt

IMG_2392

Giao lưu văn nghệ chào mừng buổi gặp mặt hội hưu trí đầu xuân năm 2017

IMG_2564

Đồng chí Trịnh Thị Cống, Nguyên Kế toán trưởng Công ty cấp nước Thanh Hóa, Hội viên Hội Hưu trí công ty phát biểu tại buổi gặp mặt

IMG_2698

Đồng chí Lê Thế Đôn, Nguyên Giám đốc Công ty cấp nước Thanh Hóa, Chủ tịch Hội Hưu trí công ty phát biểu tại buổi gặp mặt

new

Lãnh đạo công ty tặng hoa và quà cho Hội hưu trí

IMG_2650

Lãnh đạo Công ty và Hội tặng hoa mừng thọ các cụ hội viên cao tuổi